Xop-cach-nhiet-XPS

Xốp cách nhiệt (XPS)

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: XPS
Giá bán: Liên hệ

Xốp cách nhiệt (XPS) được làm bằng chất dẻo PS thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tấm cứng. Hưng Phát bán buôn bán lẻ xốp cách nhiệt.

Xốp cách nhiệt (XPS)

Mô tả Xốp cách nhiệt (XPS)

Xốp cách nhiệt (XPS) được làm bằng chất dẻo PS thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và có bọt giúp cho có nhiều ưu điểm bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao, không thấm nước, chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp v.v… Trọng lượng của nó nhẹ và dễ dàng cắt và mang vác. Đó là một loại nguyên vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm của sản phẩm xốp cách nhiệt XPS

1. Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời

Xốp cách nhiệt XPS có được tính chất cách nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k).

Xốp cách nhiệt XPS có độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Thời gian sử dụng dù 50 năm nhưng  khả năng cách nhiệt của nó vẫn đạt trên 80% so với giai đoạn ban đầu.

2. Khả năng chịu lực nén cao

Xốp cách nhiệt XPS  là tấm xốp có bề mặt đồng đều liên tục và tế bào lõm vào nên khả năng chịu lực nén cao

3. Xốp cách nhiệt XPS có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp đặt, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí và giảm tiêu hao năng lượng.

4. Xốp cách nhiệt XPS có khả năng chống ẩm tốt

Với cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước nên khả năng ngấm của xốp cách nhiệt XPS chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác, chẳng hạn như chất dẻo PS giãn nở và PU. Xốp cách nhiệt XPS xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó

5. Xốp cách nhiệt XPS cách âm cao

Xốp cách nhiệt XPS có khả năng cách âm tốt. Nó có thể làm giãn âm thanh từ phía bên ngoài khi đượ sử dụng làm vách ngăn trong nhà hàng, phòng vui chơi giải trí

6. Sản phẩm thân thiện với môi trường

Xốp cách nhiệt XPS  có cấu trúc hóa học ổn địnhm không nguy hại, không bị phân hủy hoặc nấm mốc. Nó có khả năng chống bị  ăn mòn. Xốp cách nhiệt XPS được sản xuất bằng vật liệu môi trường, không có khí độc hại. Với đặc tính có thể tái chế, sử dụng tấm cách nhiệt XPS giúp tránh láng phí tối đa và rất than thiện với môi trường.Những tấm XPS có thể được tái chế có chất lượng giống như vật liệu ban đầu.

7. Sử dụng an toàn:                                                     

Với đặc tính thân thiện với môi trường khi thi công lắp đặt tấm xốp cách nhiệt XPS công nhân sẽ không bị những tác động nguy hại đặc biệt nào từ sản phẩm. Công nhân không cần trang bị thiết bị bảo hộ lao động.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây