Bitutherm

Bitutherm

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: Bitutherm
Giá bán: Liên hệ

Xốp cách nhiệt Bitutherm - Xốp cách nhiệt Bitutherm được Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng- giá rẻ

Xốp cách nhiệt Bitutherm

 

Bitumat Bitutherm
Tấm cách nhiệt  Polystyrene ép đùn

 

BITUTHERM được sản xuất tại Dammam, Saudi Arabia áp dụng công nghệ mới nhất. Tấm Bitumat Bitutherm Polystyrene ép đùn được thiết kế đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở vùng Trung Đông.BITUMAT BITUTHERM là vật liệu cách nhiệt lí tưởng cho các tòa nhà. Tấm BITUMAT BITUTHERM có kết cấu phân tử khép kín. Hợp chất polystyrene polymer được trộn lẫn và làm nóng. Qua quy trình ép đùn và tiếp xúc điều kiện không khí bình thường sẽ nở ra. XPS có nhiều loại mật độ khác nhau và có hệ số R ở nhiệt độ 750F (240C) vào khoảng 5/inch (25mm) dày. BITUMAT BITUTHERM có thể được ứng dụng cho mái, tường hoặc tầng hầm.

Một số tính năng nổi trội của Bitutherm:

• Ổn định kích thước và duy trì hệ số K trong thời gian dài.

• Thoát hơi.

• Chịu tải nặng.

• Hệ số K và R rất cao

• Hiệu quả cách nhiệt cao và lâu dài.

• Kháng lão hóa và phong hóa.

• Kháng cao chu kỳ nhiệt.

• Không độc hại cho con người và môi trường.

• Không tạo khe dẫn nhiệt do có mộng khớp mép.

• Có nhiều loại khác nhau cho sàn, mái và tường.

• Trọng lượng nhẹ, không tăng tải cho công trình.

 

THÔNG SỐ CHUNG

Chiều dài danh nghĩa : 1250 mm.

Chiều rộng danh nghĩa :   600 mm.

Độ dày danh nghĩa : 50, 75, 100 mm.

 

THI CÔNG:

 

MÁI

Bitumat BituTherm (R) rất tiện lợi ứng dụng cho mái. Trên cũng như dưới mái. Nó có thể được ứng dụng với hầu hết các loại màng chống thấm mái nếu tuân thủ những phòng ngừa cần thiết. Khi màng chống thấm đã được thi công xong và được thử nước, tấm cách nhiệt Bitumat BituTherm có thể được đặt tự do hoặc dính điểm với màng chống thấm. Trong hệ thống màng mái được bảo vệ, rải balat sau khi tấm cách nhiệt mái Bitumat BituTherm được đặt tự do lên trên lớp màng. Lượng balat tùy thuộc yêu cầu chống gió của công trình và độ dày của tấm cách nhiệt mái Bitumat BituTherm.
 

TƯỜNG

Bitumat BituTherm (W) cũng có thể được ứng dụng làm lớp cách nhiệt cho tường theo nhiều cách bao gồm cả ứng dụng ba lớp.


SÀN

Bitumat BituTherm hiệu suất cao (F)  có thể được ứng dụng cho sàn do có tỷ trọng và cường độ chịu nén cao hơn.


CÁCH NHIỆT ĐA LỚP

Các đặc tính kỹ thuật cho phép ứng dụng đa lớp. Bitumat khuyên dùng hai lớp, đặc biệt khi độ dày tổng thể của XPS yêu cầu lớn hơn 2 inches (50 mm). 

 

 

Sản phẩm Xốp cách nhiệt Bitutherm được Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng

 

Khi cần hãy gọi ngay Chống Thấm Hưng Phát để được tư vấn : 0945818877

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây