Sikaflex 221-ATHJSC

Sikaflex 221

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: 221
Giá bán: Liên hệ

Sikaflex 221 ATHJSC

keo trám khe 1 thành phần Sikaflex 221 

 

Sikaflex 221 là keo trám khe có chất lượng cao gốc polyurethane một thành phần, không chùng, được sử dụng đa mục đích, đông cứng khi đặt ngoài trời dưới tác dụng của độ ẩm khí quyển để tạo nên chất elastomer bền vững.

Qua nhiều năm thử nghiệm và kiểm tra, Sikaflex®-221 được sản xuất tuân theo hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001/14001.

Hướng dẫn Sử dụng:

Ðối với tuýp cartridges: đâm thủng và bóc hẳn màn bảo vệ tuýp keo ra. Ðối với unipacs: đặt vào trong súng sử dụng và cắt bỏ đầu bịt kín.

Cắt đầu mũi của miệng thoát cho thích hợp với độ rộng chỗ kết nối và bơm chất chám khe vào đó với súng thao tác bằng tay hay bằng khí nén thích hợp, cẩn thận tránh không cho không khí lọt vào. Một khi đã bị mở ra, lô hàng đó nên được sử dụng hết trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Không nên thi công ở nhiệt độ dưới 5oC hoặc trên 35oC. Nhiệt độ tối ưu cho chất nền và chất trám khe là từ 15oC đến 25oC. Ðể có lời khuyên về cách sử dụng vật liệu từ hobbock hoặc drum, xin vui lòng liên hệ Phòng Kỹ Thuật của Sika Industry.

Ðể có thông tin và hướng dẫn về xử lý an toàn, lưu trữ và phế thải sản phẩm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn để biết thêm về lý tính, sinh thái, độc tính và những vấn đề an toàn khác có liên quan đến sản phẩm.

Tu chỉnh và hoàn thiện: Tu chỉnh và hoàn thiện phải được tiến hành trước khi keo khô mặt. Nên dùng Sikaflex Tooling Agent N. Những chất hoàn thiện khác hay bôi trơn phải được kiểm định cho thích ứng hoặc tương hợp

Sơn phủ: Sikaflex®-221 có thể sơ phủ khi bề mặt keo vừa khô. Vật liệu sơn phải được thử sơ bộ trước để kiểm tra sự thích ứng. Không nên sử dụng sơn sấy khô lên Sikaflex®-221 trước khi keo đã khô hoàn toàn. Nên lưu ý rằng độ dày và độ cứng của lớp sơn có thể làm giảm độ đàn hồi của keo và dẫn đến rạn nứt.

Làm sạch: Sikaflex®-221chưa khô có thể làm sạch bằng dụng cụ và thiết bị cùng với Sikaflex Remover-208. Khi đã đông cứng, phải sử dụng cơ học mới có thể làm sạch.

Tay và da bị dính phải rửa ngay bằng nước và chất làm sạch tay công nghiệp. Không dùng dung môi.

Đóng gói:

Màu: Trắng/ Đen.
Bao Bì: 600 ml và 310 ml.

Sản phẩm Sikaflex 221 được Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng

 

Khi cần hãy gọi ngay Chống Thấm Hưng Phát để được tư vấn : 0945 81 88 77

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây