Hóa chất cấy thép Hilti RE 500

Hilti RE 500

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: Hilti RE 500
Giá bán: Liên hệ

Hóa chất cấy thép Hilti RE 500|Chống thấm Hưng Phát bán sỉ lẻ hóa chất cấy thép Hilti, ramset, sika trên toàn quốc. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Hóa chất cấy thép Hilti RE 500

 

Mô tả Hóa chất cấy thép Hilti RE 500

 HILTI -HIT-RE 500 là một loại chất dẻo gồm hai thành phần đã được chia ra trong hai túi nhỏ tại nhà máy chế tạo điều này đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ trộn trong quá trình thi công mà người công nhân thi công tại công trường không thể tham gia thay đổi tỷ lệ hoà trộn được. Điều này là một ưu điểm nổi trội của HIT-RE 500 mà không một sản phẩm nào có được.

hoa chat cay thep hilti re 500
hoa chat cay thep hilti re 500

 

HIT-RE 500 có dụng cụ thi công chuyên nghiệp là súng bắng keo Hilti. Súng trộn đều và bơm hoá chất được đưa sâu vào trong lỗ bằng vòi xoắn đảm bảo có thể thi công theo phương đứng hoặc theo phương ngang nhưng vẫn đảm bảo được độ điền đầy về thể tích giữa cốt thép và bê tông.

Thời gian đông kết nhanh khoảng 4-8 tiếng là có thể thi công tiếp cho công đoạn tiếp theo. Điều này giúp cho các nhà thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tỷ lệ rủi ro thấp. Trong quá trình đông kết nếu va chạm vào thì sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của liên kết. Vì vậy, do thời gian đông kết nhanh nên hạn chế khả năng va chạm vào cây thép với hoá chất. Điều này là ưu điểm rất lớn khi công trình đang yêu cầu về tiến độ và rất nhiều hạng mục được thi công cùng lúc.

HIT-RE 500  có đầy đủ thông số về lực, tải trọng và phương pháp tính toán giúp cho các nhà thiết kế, thi công dễ dàng lựa chọn

Tham khảo thêm cách thi công khoan cấy thép tại đây

Tham khảo cách để lựa chọn hóa chất cấy thép tốt nhất tại đây

 

Sản phẩm hóa chất cấy thép hilti được Công ty CP XD &TM XNK Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng.

 

Khi cần hãy gọi ngay Chống Thấm Hưng Phát để được tư vấn : 0945818877-0904621218

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây