Crystal-Lok-phu-gia-Chong-tham-dang-long

Crystal Lok – phụ gia Chống thấm dạng lỏng

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: S227
Giá bán: 300.000 đ

Crystal Lok – phụ gia Chống thấm dạng lỏng thành phần bao gồm Natri silicate biến tính sinh hóa, các thành phần giúp thẩm thấu và chất xúc tác phản ứng|Giá rẻ, sp chính hãng

Crystal Lok – phụ gia Chống thấm dạng lỏng

Công ty Hưng Phát phân phố dòng sản phẩm chống thấm mặt cầu Crystal Lok nhập khẩu Mỹ - Giá cả hợp lý tại 32 Nguyễn Lân, Thanh xuân, Hà Nội - Đơn giá công trình cạnh tranh

Báo giá Crystalock mới nhất năm 2021

Crystal Lok - chống thấm mặt cầu - nhập khẩu Mỹ - Được chống thấm Hưng Phát phân phối sỉ lẻ cho mọi công trình với giá cạnh tranh nhất.

Giá Crystal Lok tham khảo 280.000đ/lít

Giá Crystal Lok 5.297.600 đ/thùng 18.92lit

Giá Crystal Lok số lượng lớn cho công trình cạnh tranh hơn - liên hệ trực tiếp tel/zalo 0945818877 - 32 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hàng hóa nhập khẩu chính thống, cam kết chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Hàng hóa đầy đủ chứng chỉ CO CQ Crystal lok được giao theo hàng hóa.

Mô tả

Crystal Lok - phụ gia chống thấm mặt cầu dạng lỏng có tính kiềm mạnh.

Thành phần: gồm Natri silicate biến tính sinh hóa, các thành phần giúp thẩm thấu và chất xúc tác phản ứng.

Đóng gói thùng nhựa bao kín

         Mã CL-5  : dung tích 5 gallon (1 gallon = 3,78 lít)

         Mã CL-55: dung tích 55 gallon (1 gallong 3,78 lit)

17439707 1655473091135238 1114818843 n
Crystal-Lok-phu-gia-Chong-tham-dang-long

Thi công bằng phương pháp phun trên bề mặt bê tông mặt cầu. Hỗn hợp vật liệu chống thấm sẽ thẩm thấu và phản ứng với vôi tự do trong các mao mạch và lỗ rỗng bê tông, tạo gel (C-S-H) không tan bền vững lấp đầy mao mạch và lỗ rỗng lên chúng có khả năng “hàn kín” bê tông.

Crystal Lok được nghiên cứu đặc biệt cho mục đích chống thấm, chống ẩm, tạo thành mạch kín mà hoàn toàn không làm thay đổi bề ngoài và chất lượng của bê tông gốc xi măn gportland

Ứng dụng:

 • Crystal Lok hoạt động tốt trên cả bê tông mới và bê tông cũ, bê tông mác thấp và mác cao
 • Dùng trong các kết cấu bê tông, vữa, bê tông phun, khối bê tông, sàn, mặt cầu, đường, đường hầm, cảng biển, lớp dưới bề mặt của các khung vòm hoặc tầng hầm, tường, mái, cột trụ, ống dẫn, các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, công trình kiến trúc, tượng và các công việc liên quan đến trang trí.
 • Sản phẩm có thể được thi công với bê tông có trộn đá, cốt thép hoặc cốt liệu polyfiber và không chịu tác động của các chất hoá học như: sơn, chất kết dính, chất làm sạch, chất nhiễm bẩn và các chất tương tự khác.

Ưu điểm

 • Crystal Lok thấm sâu đồng thời kết tinh trong các mao mạch, lỗ rỗng của bê tông, giúp hàn gắn các vết nứt chân chim của bê tông và tạo nên hiệu quả chống thấm tuyệt đối cho bê tông với áp lực tối thiểu là 75 psi theo tiêu chuẩn ASTM dành cho kết cấu bê tông và các sản phẩm của bê tông ở định mức là 300 sq feet per gallon (0,13 L/m2).
 • Crystal Lok  làm tăng độ cứng (hardener), chống mài mòn bề mặt bê tông đồng thời thời giúp bảo vệ bê tông tránh được tình trạng bị thấm nước, hư hại của chu kỳ đóng băng và tan băng, không bị ố màu bề mặt của bê tông, chịu va đập cao, chống trơn trượt, không chịu tác động thẩm thấu của các chất lỏng bao gồm: nước, dầu, axít, quặng, muối ion clorua, đồ chứa cồn, xăng và các nguồn gốc thẩm thấu hư hại khác mà không phải xuất phát do những nguyên nhân của lỗi kết cấu. Crystal Lok  khô nhanh, không yêu cầu phải bảo dưỡng, cho phép tiến hành việc bảo dưỡng định kỳ và khắc nghiệt của bề mặt thi công bao gồm cả phun cát và đánh bóng bề mặt sau khi thi công nếu việc xử lý bề mặt đòi hỏi. Crystal Lok  giúp làm giảm bớt và loại bỏ việc hình thành các khí ẩm do các vi khuẩn nấm mốc trong nước ngầm, nước lũ hoặc các bề mặt bê tông có sự phát triển của nấm tạo ra.

Thi công

Chuẩn bị bề mặt bê tông trước khi phun chống thấm

 • Bề mặt bê tông phải sạch, không bám bụi, dầu mỡ, lớp sơn cũ hay các chất nhiễm bẩn khác mà có thể ảnh hưởng đến quá trình thi công. Bề mặt bê tông phải có khả  năng hút nước để có thể thẩm thấu Crystal Lok.
 • Dùng đục bằng thép hoặc búa chém lưỡi mỏng băm chéo vào bề mặt bê tông nhằm dọn sạch các mảng vữa bê tông dư thừa còn sót bám lại trên bê tông.
 • Đối với những mẩu thép nhô khỏi mặt bê tông: phải đục sâu xuống khỏi bề mặt bê tông 1 - 2cm, cắt mẩu thép và trám lại bằng vữa không co ngót. Các hốc, lỗ chờ trên mặt cầu phải được trám lại bằng vữa không có ngót.
 • Tại các vị trí có hiện tượng bị bong tróc do váng nước xi măng, váng hoá chất…dùng máy mài cầm tay có gắn đĩa chổi mài sắt, mài kỹ để loại bỏ những tạp chất không bền vững trên bề mặt bê tông.
 • Dọn và làm sạch bụi trên bề mặt bằng máy nén khí (hoặc) rửa bằng nước.

Điều kiện thi công

 • Crystal Lok nên được thi công trong khoảng nhiệt độ từ 38 F - 110 F (3 C - 43 C).Trộn kỹ và lắc mạnh hỗn hợp khi thi công. Dung dịch Crystal Lok có thể được thi công trên bề mặt bê tông khô hoặc ẩm nhưng không được thi công trên những bề mặt có nước đọng thành vũng.
 • Trong trường hợp do yêu cầu về tiến độ phải tiến hành thi công ở điều kiện thời tiết nắng nóng (nhiệt độ >38oC), khi đó cần phun một lượng nước nhỏ làm ướt bề mặt để làm mát và đồng thời cũng nhằm làm giảm sức căng của bề mặt bê tông cho phép sản phẩm Crystal Lok có thể thẩm thấu sâu vào trong bề mặt kết cấu của bê tông
 • thi cong crystal lok
  thi cong crystal lok
  thi cong chong tham crystal lock
  thi cong chong tham crystal lock
  thi cong ctystallok
  thi cong ctystallok

   

Định mức thi công

 •  0,16 lít/m2
 • Để có thể kiểm soát được quá trình thi công dung dịch Crystal Lok đảm bảo phun đều, đủ với định mức qui định cần tuân thủ những yêu cầu sau:
 • Phải có số liệu chính xác phần khối lượng diện tích chuẩn bị được thi công (theo bản vẽ kỹ thuật hoặc đo thực tế).
 • Cần chia nhỏ, phân đoạn các phần diện tích ứng với số lượng dung dịch Crystal Lok thi công trên từng phần diện tích đó.
 • Kiểm soát định mức thi công bằng cách điều chỉnh vòi phun phù hợp để phun thử một phần diện tích ứng với một thùng đầu tiên. Khi vòi phun điều chỉnh ổn định và đã đạt đựợc định mức qui định khi đó mới tiến hành thi công đại trà.
 •  

Phương pháp thi công

 • Sản phẩm Crystal lok có thể được thi công với thiết bị phun chân không hoặc thiết bị phun bơm tay, con lăn hay chổi quét (không được pha loãng sản phẩm).
 • Đối với các diện tích thi công lớn nên thi công bằng thiết bị phun chân không. Khi thi công theo định mức 0,16lít/m2, việc phun chống thấm có thể thực hiện phun một lần hoặc hai lần cụ thể như sau:

+ Trường hợp trời nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời trên 38oC thì thực hiện phun làm hai lượt, mỗi lượt cách nhau 30 phút, với mức 0,08lít/m2/lượt.

+ Trường hợp nhiệt độ ngoài trời dưới 38oC và râm mát thì thực hiện thi công một lượt với định mức 0,16lít/m2

(Thi công trong điều kiện này sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho chất lượng của sản phẩm).

 • Tại các vị trí mối nối (mạch ngừng) bê tông yêu cầu phun kỹ và tăng thêm định mức so với bề mặt thi công đại trà.
 • Yêu cầu khi thi công phải phun đều đảm bảo phủ kín và đủ định mức, tránh để dung dịch Crystal Lok tạo thành giọt hoặc đọng trên bề mặt của bê tông khi thi công vì nếu không sản phẩm sẽ khô và hình thành nên khối tinh thể trắng dính chặt với bề mặt mà sẽ cần phải dùng đến máy mài để loại bỏ khỏi bề mặt.
 • Một cơ chế tương tự như thế cũng sẽ được hình thành bên trong bê tông sau khi bề mặt bê tông đã được phun Crystal Lok.
 • Nếu Crystal Lok bị đọng trên bề mặt bê tông thì có thể quét, thổi khí hoặc phun nước để làm sạch. Việc rửa bằng nước sau khi sản phẩm đã thẩm thấu vào bề mặt bê tông sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm bê tông
 • Sau khi thi công 30 phút dung dịch Crystal lok đã thẩm thấu hoàn toàn vào kết cấu bê tông, khi đó cho phép các phương tiện được di chuyển trên bề mặt bê tông bình thường mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Chongtham24h.net

Hotline: 0945 81 88 77

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây