Penetron -Chất chống thấm tinh thể mao dẫn

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: Penetron
Giá bán: Liên hệ

Penetron chất chống thấm mao dẫn dạng tinh thể-vật liệu chong tham thẩm thấu- sản phẩm đáp ứng quy trình chống thấm thuận và nghịch|báo giá, đơn giá 129k-Chống thấm Hưng Phát bán sỉ lẻ Penetron Hoa Kỳ-giao hàng tận nơi

Penetron -Chất chống thấm tinh thể mao dẫn

Mô tả Penetron

Penetronchất chống thấm mao dẫn dạng tinh thể. Penetron -tinh thể chống thấm thẩm thấu mao dẫn ứng dụng cho kết cấu bê tông dù mới hay cũ, ứng dụng cho cả chống thấm thuận và chống thấm nghịch (Có khả năng chống thấm cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với áp lực nước)

Penetron là chất chống thấm được thiết kế đặc biệt hình thành các tinh thể lấp đầy các lỗ rỗng để giảm thiếu tính thấm hoặc phản ứng với các thành phần còn lại của bê tông nhờ đó tạo thành các mạng tinh thể hình kim làm giảm hẳn độ rỗng của bê tông.

Đóng gói Penetron được đóng gói trong bao 50 lb (22.7 kg) hoặc thùng nhựa đậy kín 55 lb (25 kg) .

penetron chat chong tham tinh the mao dan mao mach
penetron chat chong tham tinh the mao dan mao mach

Penetronchất chống thấm tinh thể mao dẫnsản phẩm chống thấm tuyệt vời, tổng hợp được rất nhiều  tính năng chống thấm ưu việt nhờ một loạt những ưu điểm sau: Penetron có khả năng xâm nhập, ăn sâu vào các khe nứt siêu nhỏ, các mao quản và lỗ xốp của bê tông thông qua quá trình thẩm thấu, chuyển động Brown và phản ứng với các hạt cốt liệu khô. Sản phẩm chống thấm Penetron phản ứng với cốt liệu khoáng của bê tông tạo thành các tinh thể không tan lấp đầy các vết nứt, lỗ rỗng , khe rỗng có độ rộng đến 400 microns. Khối tinh thể tạo thành thấm sâu vào bê tông đến 1 m kể từ điểm thi công. Ngăn chặn sự xâm lấn của các phân tử nước (nước trong môi trường tự nhiện hoặc nước trong các loại hóa chất, vật liệu khác). Khi không đủ độ ẩm, các phân tử PENETRON nằm ở trạng thái “ngủ đông”. Nếu gặp nước trở lại bất kỳ lúc nào, quá trình trám kín khe tự động kích hoạt và lan toả sâu hơn vào bên trong bê tông.

Penetron - chất chống thấm tinh thể mao dẫn trở thành một phần trong bê tông, giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. Penetron không phải là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.

Penetron - chất chống thấm tinh thể mao dẫn được điều chế bao gồm: xi măng thông dụng + cát tinh thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hoạt chất chuyên biệt.

PENETRON® chỉ cần pha trộn với nước trước khi sử dụng

Nguyên lý thẩm thấu

Penetron - chất chống thấm tinh thể mao dẫn được thi công lên bề mặt bê tông. Hóa chất của Vật liệu chống thấm Penetron hoạt động phản ứng với độ ẩm và các sản phẩm phụ của quá trình thủy hoá xi măng gây ra phản ứng xúc tác và tạo ra cấu trúc tinh thể không hòa tan.

Những tinh thể không hòa tan này len lỏi, đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên những mạng tinh thể giúp hàn gắn các mao mạch và đường nứt co ngót trong bê tông.

Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược và xuôi theo chiều áp lực nước. Tuy nhiên, Penetronvẫn cho phép việc thông hơi qua cấu trúc (tức là bê tông có thể “thở”).

Thậm chí khi bê tông đã khô, các hoạt chất của Vật liệu chống thấm PENETRON vẫn nằm tiềm ẩn trong bê tông và bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm các hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn và hàn gắn chống thấm các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông.

Ngoài ra, Sản phẩm PENETRON còn bảo vệ bê tông chống lại sự xâm thực của nước biển, nước thải, nước ngầm và các hóa chất khác.

PENETRON được chấp thuận cho sử dụng tiếp xúc với nước uống, và do đó phù hợp để thi công trong các bể chứa nước, hồ chứa, nhà máy xử lý nước, vv… PENETRON không phải là một vật liệu trang trí.

Định mức thi công Penetron

Bề mặt đứng: Thi công hai lớp chất chống thấm Penetron định mức 1.25-1,5 lb/yd² (0,7-0,8 kg/m²) bằng chổi hoặc phun. Vui lòng liên hệ đại diện Penetron của bạn để xác định phương pháp thi công thay thế phù hợp cho dự án và giúp tăng năng xuất.

Bề mặt ngang: Thi công một lớp vữa Penetron định mức 2 lb/yd² (1 kg/m²) lên bề mặt bê tông hoàn thiện. Ngoài ra, Penetron có thể rắc khô vào bê tông tươi khi nó đã đạt thời gian ninh kết ban đầu.

Mối nối thi công: Thi công lớp vữa hoặc bột rắc khô chất chống thấm Penetron® định mức 3 lb/yd² (1,6 kg/m²) ngay trước khi lắp đặt thang máy/ lớp kết nối bê tông.

Bê tông lót: Thi công hỗn hợp vữa hoặc rắc khô bột Penetron định mức 2.5 lb/yd² (1,4 kg/m²) ngay trước khi thi công lớp bê tông phía trên.

Ứng dụng Penetron

 • Bể chứa nước ăn uống, sinh hoạt
 • Bể bơi, hồ bơi
 • Sàn nhà vệ sinh
 • Ban công
 • Mái hiên, mái nhà, sân thượng
 • Tường chắn tầng hầm  
 • Hầm vòm ngầm
 • Sàn đậu xe
 • Tấm Bê Tông (Sàn/Mái/Ban công, v.v..)
 • Bể nước uống và bể xử lý nước thải
 • Đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm    
 • Kênh mương
 • Khe nối thi công
 • Bể chứa
 • Nền móng
 • Cầu, đập và hạ tầng cơ sở
 • Các cấu trúc giữ nước            

Ưu điểm

 • Trở nên một phần bất khả phân trong bê tông, giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. Penetronchất chống thấm tinh thể mao dẫn không phải là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.
 • Thấm sâu và hàn gắn các mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.
 • Có thể ứng dụng trên cả hai mặt thuận và nghịch của bê tông.
 • Có khả năng chống thấm và kháng hóa ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hại.
 • Hiệu quả tốt trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao.
 • Hiệu quả toàn diện với giá thành thấp, so với các sản phẩm khác.
 • Dễ thi công, giảm chi phí bảo trì
 • Tăng sức chịu lực nén cho bê tông
 • Không bị tách lớp, rách hay thủng (như trường hợp màng phủ).
 • Không cần lớp bảo vệ khi thi công lấp đất, đặt lưới thép hay thực hiện các công tác thông thường khác.
 • Có khả năng hàn gắn trên cơ sở tái tạo mối liên kết, các đường nứt sợi tóc có độ hở lên đến 0.4 mm
 • Kháng hóa (thường xuyên cho độ PH 3-11/ từng g/đ cho độ PH 2-12). Giúp bê tông bền trước các chu kỳ biến đổi nhiệt nóng/ lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn và xâm thực bởi nước ngầm/ nước biển/ các muối carbonate /chloride, sulfate và nitrate.
 • Ứng dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi.
 • Bảo vệ thép kết cấu (cốt thép và lưới thép)
 • Không độc hại/ Được chấp nhận cho các bể chứa nước uống (NSF 61).
 • Không VOC - Penetronchất chống thấm tinh thể mao dẫn không chứa hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và rất an toàn cho sử dụng ngoài trời và trong nhà.

 

Hướng dẫn thi công Penetron

Chuẩn bị bề mặt

Bê tông trước khi được xử lý với chất chống thấm Penetron phải được làm sạch và có một bề mặt “mở” mao mạch. Loại bỏ bụi xi măng, bụi bẩn, dầu mỡ, v.v.. bằng cách phun nước áp lực cao, bắn cát ướt hoặc bàn chải. Bê tông bị lỗi ở dạng vết nứt, rỗ tổ ong, v.v... phải được loại bỏ và xử lý bằng Penetron và tô trát với vữa PENECRETE MORTAR™

Bề mặt phải được tưới nước trước khi thi công chất chống thấm Penetron. Bề mặt bê tông phải ẩm nhưng không được đọng nước trên bề mặt.

Trộn Penetron

Vật liệu chống thấm PENETRON® phải được trộn bằng thiết bị quay trộn với nước sạch cho tới khi đạt được độ mịn sánh/ sệt vừa phải. Trộn đều hỗn hợp trong vòng 20 phút và khuấy đều hỗn hợp thường xuyên. Khi hỗn hợp trộn đã bắt đầu mịn, không thêm nước, chỉ khuấy đều để duy trì tính thi công..

Tỉ lệ trộn:

Bề mặt thẳng đứng thi công bằng cọ quét: 5 phần Penetron với 2 phần nước

Bề mặt ngang thi công bằng cọ quét: 3 phần Penetron với 1 phần nước

Bề mặt đứng thi công bằng máy phun: 5 phần Penetron với 2.75->3.25 phần nước

Cách thức Thi công

Thi công dạng quét hoặc phun bằng máy lên bề mặt bê tông đã được làm sạch vệ sinh

Có thể thi công chất chống thấm Penetron một hoặc hai lớp theo yêu cầu kỹ thuật bằng chổi hoặc thiết bị phun thích hợp.

Khi yêu cầu thi công hai lớp, lớp thứ hai phải được thi công khi lớp thứ nhất vẩn còn “ẩm”.

Bề mặt ngang có thể thi công bằng phương pháp rắc bột khô: số lượng Penetron sẽ được xác định ở dạng bột thông qua rây rắc bột

Bảo dưỡng: khu vực vừa được xử lý Vật liệu chống thấm Penetron phải được bảo dưỡng, giữ ẩm trong thời gian 5 ngày bằng tấm màn plyethylene, vải bố ẩm hoặc tương tự để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, gió và sương giá.

 

Không thi công chất chống thấm Penetron ở nhiệt độ bằng hoặc dưới mức đóng băng hoặc lên các bề mặt lạnh hoặc đông lạnh. Penetron không được sử dụng như chất phụ gia bê tông hoặc vữa trát tường. (PENETRON ADMIX® được ứng dụng cho các trường hợp này).

Lưu trữ và hạn sử dụng

Được lưu trữ đúng ở nơi khô ráo trong bao bì gốc chưa mở và không bị hư hại, thời hạn sử dụng là 12 tháng.

 

Thông tin về sức khỏe và an toàn

Chất chống thấm Penetron chứa xi măng Portland có tính kiềm cao. Nhà sản xuất khuyến khích sử dụng găng tay cao su, kính bảo hộ và các thiết bị bảo vệ khác trong suốt quá trình pha trộn và thi công sản phẩm. Tránh tiếp xúc mắt và da. Nếu tiếp xúc mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế

Sản phẩm Penetronchất chống thấm tinh thể mao dẫn Chống thấm Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng, quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Hưng Phát. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

 Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát

Địa chỉ: 14 Nguyễn Lân ( ngõ 155 Trường Chinh rẽ vào đi thẳng 300m), Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0945818877-0904621218

Email: chongthamjsc@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây