Băng Trương Nở HYPER STOP DB 2015 -KOREA

(Sản phẩm chưa có đánh giá)
Mã sản phẩm: DB 2015
Giá bán: Liên hệ

băng trương nở HYPER STOP -2015- KOREA - Chống thấm Hưng Phát phân phối sỉ lẻ các loại băng trương nở, hóa chất chống thấm, hóa chất Sika. HÀNG CHÍNH HÃNG - GÍA RẺ

Băng trương nở HYPER STOP -2015- KORE

Băng trương nở HYPER STOP -2015 được chế tạo từ cao su butyl mềm dẻo kết hợp với bentonite.

Tên gọi khác: Thanh thủy trương - thanh thuy truoong

Băng trương nở HYPER STOP -2015 khi tiếp xúc với nước có tác dụng bịt kín các lỗ xốp và lỗ mao quản tại khu vực mạch ngừng thi công đồng thời tạo ra áp suất nội tại không cho nước thấm qua.

Bang-Truong-No-HYPER-STOP-DB-2015KOREA
Bang-Truong-No-HYPER-STOP-DB-2015KOREA-no-to-khi-gap-nuoc

Bang truong no HYPER STOP 2015 được đặt cách mép bê tông ngoài ít nhất 02 inch (50mm).

Bang truong no HYPER STOP 2015 được sử dụng cho tường móng, tường tầng hầm, sàn tầng hầm, panen tường đúc sẵn, hố ga, hố thang máy, mối nối đường ống, hộp cống, bể nước, 

Ưu điểm Băng trương nở HYPER STOP -2015:

- Thi công nhanh, tiết kiệm thời gian thi công và giá thành xây dựng.
- Tính chất trương nở của sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ ướt/khô.
- Duy trì tốt khả năng chống thấm hiệu quả trong điều kiện ẩm ướt.

Mô tả sản phẩm băng trương nở 

Băng trương nở HYPER STOP -2015 là vật liệu chống thấm tính năng cao dùng cho mạch ngừng thi công. Phản ứng trương nở là kết quả của sự tương tác giữa nước và các nhóm hydrophilic của sản phẩm HYPER STOP. Sự giẵn nở về thể tích tạo ra một áp suất dương tác dụng lên bề mặt khe co giãn của bê tông và ngăn cản nước thấm vào bên trong kết cấu.,

Hỗ trợ kỹ thuật:

- Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn thi công lắp đặt HYPERSTOP tại công trường.
- Tư vấn lựa chọn sử dung các sản phẩm chống thấm khác để đạt được hiểu quả cao.

Hướng dẫn sử dụng Băng trương nở HYPER STOP -2015:

Băng trương nở HYPERSTOP 2015 được đặt trực tiếp lên bề mặt bê tông hoặc quấn xung quanh ống kỹ thuật trước khi thi công phần bê tông tiếp theo  
 

Thi-cong-Bang-Truong-No-HYPER-STOP-DB-2015KOREA
Thi-cong-Bang-Truong-No-HYPER-STOP-DB-2015KOREA

Thi công băng trương nở (Thanh thủy trương)

 • Quá trình thi công hạng mục mạch ngừng bê tông có biện pháp thi công cụ thể và đảm bảo để tránh việc sửa chữa chống thấm cho hạng mục này.
 • Thi công mạch ngừng bê tông bằng vật liệu bang truong no hyper stop DB2015 - Korea là biện pháp tuyệt với, mang lại hiệu quả cao cho chống thấm hạng mục mạch ngầm.

Phương pháp thi công

 • Sau khi hoàn tất thi công khung thép kết cấu của vách tường hầm và trước khi ghép ván khuôn mặt sau cùng để đổ bê tông tối thiểu là 1 ngày, đơn vị chống thấm sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm dừng nước  Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 để gia cố chống thấm cho đường mạch ngừng bê tông giữa chân vách tường hầm với sàn nền hầm này như sau :

Bề mặt : 

 • Vệ sinh sạch bụi đất, tạp chất trên bề mặt đường mạch ngừng cần lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 bằng máy thổi, cọ quét. 
 • Bề mặt bê tông của mạch ngừng cần tương đối khô (có thể ẩm nhưng không được đọng nước).
 • Luồn và mở cuộn sản phẩm Thang Trương Nở  Hyper stop 2015 (để nguyên giấy lót) nằm dọc theo đường mạch ngừng giữa hai hàng thép kết cấu vách tường.
 • Quét lớp keo lót Sikaflex contruction AP  tại vị trí cần lắp đặt Thanh Trương Nở  Hyper stop 2015 (dọc suốt đường mạch ngừng, gần về phía hàng thép kết cấu sẽ tiếp xúc áp lực nước).
 • Lật cuộn sản phẩm Thang Trương Nở  Hyper stop 2015  úp ngay lên lớp keo vừa quét cho lớp giấy lót ở mặt trên.
 • Dùng tay ấn mạnh lên sản phẩm 2-3 lần toàn bộ chiều dài Hyper seal BR - 2510 lắp đặt.
 • Chờ keo khô (chuyển màu đen, khoảng 2-3 phút) và sản phẩm Thang Trương Nở  Hyper stop 2015 lắp đặt đã dính chặt vào bề mặt bê tông đường mạch ngừng thì lột bỏ lớp giấy lót mặt trên.
 • Để tạo sự liên tục của sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 khi ghép nối chặt hai đầu sản phẩm lại với nhau , không dán chồng hai đầu sản phẩm lên nhau khi lắp đặt.
 • Sau khi hoàn tất lắp đặt và gỡ giấy lót,  bàn giao bề mặt để thi công các công tác tiếp theo : ghép ván khuôn mặt còn lại, đổ bê tông,….

Lưu Ý

 •  Sau khi hoàn tất lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 mới tiến hành ghép  mặt ván khuôn còn lại và đổ bê tông càng sớm càng tốt. Trường hợp chưa đổ bê tông mà trời mưa thì tuyệt đối không để Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 ngâm trong nước trước khi đổ bê tông vì sẽ ảnh hưởng đến tính trương nở của sản phẩm.(dùng cọ quét, giẻ thấm hay máy thổi làm sạch nước đọng)
 • Việc định vị sản phẩm Thanh Trương Nở  Hyper stop 2015 bằng keo lót Sikaflex có thể được thay bằng việc đóng đinh cho những khu vực bề mặt bê tông luôn ẩm nước, hay gia cố thêm cho những mạch ngừng chiều thẳng đứng của các hạng mục.
 • Trường hợp các đường mạch ngừng chưa được lắp đặt sản phẩm Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 khi đổ bê tông, thì sẽ được gia cố chống thấm bằng vật liệu Penetron với định mức trung bình 2kg/m; và vật liệu Waterplug (nếu có rò rỉ nước).
 • Các mạch ngừng giữa những lần đổ bê tông sàn hầm tiếp theo cũng sẽ được lắp đặt Thanh Trương Nở Hyper stop 2015 tương tự như trên.

Công ty CP XD & TM XNK Hưng Phát cung cấp là sản phẩm chính hãng nên quý khách luôn yên tâm về chất lượng.

Khi cần hãy gọi ngay Chống Thấm Hưng Phát để được tư vấn : 0945818877-0904621218

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây